Leave Your Message
ข่าวบริษัท

หมวดหมู่ข่าว
ข่าวเด่น
WORLDBEX กลับมาอีกครั้งเพื่อนำเสนอความเป็นเลิศด้านการก่อสร้างของฟิลิปปินส์

12-03-2024

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นิทรรศการอาคารและการก่อสร้างโลกของฟิลิปปินส์ (WORLDBEX) ยินดีต้อนรับการมีส่วนร่วมของ Guangdong Guoweixing Plastic Technology Co., Ltd. โดยบริษัทได้จัดแสดงวัสดุก่อสร้างขั้นสูงและโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมในงานนี้ ซึ่งดึงดูดความสนใจของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและผู้เยี่ยมชม Guangdong Guoweixing Plastic Technology Co., Ltd. นำเสนอผลิตภัณฑ์พลาสติกคุณภาพสูงหลากหลายประเภท และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการจัดหาวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืน การมีส่วนร่วมของพวกเขาที่ WORLDBEX เน้นย้ำถึงความทุ่มเทในการยกระดับอุตสาหกรรมการก่อสร้างในฟิลิปปินส์ และความพยายามอย่างต่อเนื่องของพวกเขาในการแนะนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสู่ตลาด การปรากฏตัวของบริษัทที่งานแสดงสินค้าเป็นโอกาสในการสร้างเครือข่ายกับผู้เล่นคนสำคัญในอุตสาหกรรม และสร้างความร่วมมือสำหรับโครงการและความคิดริเริ่มในอนาคต

ดูรายละเอียด
เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาถึง ฤกษ์งามยามดีก็มาเยือน

11-03-2024

Guangdong Guoweixing Plastic Technology Co., Ltd. ประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมต่างๆ ในเดือนพฤษภาคม โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างอนาคตที่สดใส ความมุ่งมั่นของบริษัทในด้านนวัตกรรมและความยั่งยืนทำให้พวกเขาร่วมมือกับหน่วยงานที่มีแนวคิดเหมือนกันเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและการเติบโตเชิงบวก ด้วยการมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีพลาสติก Guangdong Guoweixing ทุ่มเทในการพัฒนาโซลูชั่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แนวทางเชิงรุกของบริษัทในการเป็นพันธมิตรและแนวคิดที่มีความคิดก้าวหน้าทำให้พวกเขาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม ขณะที่พวกเขาก้าวไปข้างหน้า พวกเขามั่นใจว่าความพยายามในการทำงานร่วมกันของพวกเขาจะปูทางไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนและเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นสำหรับบริษัทและชุมชนในวงกว้าง

ดูรายละเอียด